Nhóm Chuồn Chuồn Giấy “quậy tưng” đường hoa Nguyễn Huệ với tạo hình thần tiên

Xuất hiện trong trang phục với tạo hình “hoành tráng”, nhóm Chuồn Chuồn Giấy xuất hiện tại đường hoa Nguyễn Huệ Tết Mậu Tuất trong tạo hình của thần tiên, các nhân vật võ hiệp.

Vốn là những tạo hình thuộc dạng thế mạnh của nhóm, Chuồn Chuồn Giấy còn mang đến hình ảnh của nhiều mỹ nhân đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… khiến tất cả khán giả đều vô cùng thích thú.

Rất nhiều các bạn trẻ lẫn những khán giả lớn tuổi đều háo hức và hào hứng khi được chụp ảnh cùng Chuồn Chuồn Giấy tại đường hoa Nguyễn Huệ.

Từ trước đến nay, Chuồn Chuồn Giấy luôn được biết đến là một nhóm kịch trẻ chịu khó đầu tư cho phần phục trang và có phục trang luôn bắt mắt, sạch sẽ.

Trưởng nhóm Thái Duy chia sẻ, rất nhiều các chương trình truyền hình, game show… hiện nay khi có nhu cầu sử dụng trang phục cổ trang, võ hiệp, thậm chí là cả những bộ áo dài xưa… đều tìm đến với dịch vụ cho thuê trang phục của Chuồn Chuồn Giấy. Cả nhóm rất vui khi có thể góp phần được để giúp cho các chương trình giải trí hiện nay thêm phần đa dạng và chỉn chu.

Hiện tại, các thành viên của Nhóm Chuồn Chuồn Giấy đều có những công việc, cuộc sống riêng, nhưng tất cả cũng đều cố gắng dành thời gian ở bên nhau để lên kế hoạch cho những dự định và các dự án nghệ thuật sắp tới.

Nhóm hy vọng năm 2018 của mình cũng sẽ có được nhiều thành công và vinh quang như năm 2017 để có thể tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Cũng nhân dịp Tết và mùa xuân năm nay, Chuồn Chuồn Giấy cũng muốn gửi lời chúc an lành đến mọi nhà, mọi người, cho tất cả những ai từng biết đến và ủng hộ Chuồn Chuồn Giấy cũng như tất cả khán giả của nền nghệ thuật Việt Nam.