Trương Quỳnh Anh hé lộ cách “chữa lành những vết thương” tại Spa thiền định giữa lòng Sài Gòn

Sáng ngày 21/12/2020, Hum Spa với mô hình massage cứu huyệt dưỡng sinh Đông y kết hợp cùng không gian thanh lọc đã chính thức khai trương tại 114 Lê Thị Riêng, Q.1, TP. HCM với sự góp mặt của nhiều khách mời, giới truyền thông và những người yêu cái đẹp.

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện - Hình 1

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện - Hình 2

Đặc biệt, trong số các khách mời của Hum Spa còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên – ca sĩ Trương Quỳnh Anh . Với vẻ đẹp không tuổi, sắc diện tỏa sáng, làn da không tì vết, Trương Quỳnh Anh là một trong số ít những nữ nghệ sĩ của showbiz Việt được công chúng mến mộ nhờ tinh thần tích cực, lạc quan, luôn giữ cho bản thân mình được trẻ đẹp và rạng ngời dù từng trải qua nhiều sóng gió và biến cố.

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện - Hình 3

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện - Hình 4

Diện bộ váy màu nude quyến rũ và vô cùng sang trọng tại buổi khai trương của Hum Spa , Trương Quỳnh Anh cho biết, cô quan niệm rằng tất cả mọi người, dù là phái đẹp hay nam giới, dù làm công việc gì, cũng đều phải biết yêu thương và trân trọng chính bản thân mình thì mới có thể thành công và có đủ sức khỏe , tinh thần để yêu thương và chăm sóc cho gia đình mình được.

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện - Hình 5

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện - Hình 6

Đó chính là lý do vì sao Trương Quỳnh Anh thấy rất vui và háo hức khi tại Sài Gòn lại xuất hiện thêm một địa điểm spa thú vị và mang đến cho mọi người những trải nghiệm an yên như Hum Spa .

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện - Hình 7

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện - Hình 8

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện - Hình 9

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ, khoe vẻ đẹp không tuổi tại sự kiện - Hình 10

Đây hứa hẹn sẽ là điểm hẹn yêu thích của những ai luôn biết yêu thương và trân trọng bản thân mình, muốn có được nguồn năng lượng tích cực, giải tỏa căng thẳng, tìm lại sự an ổn trong tâm hồn sau những ngày làm việc mệt mỏi.