Đỗ Thụy Khanh viết nhạc phim do Quốc Trường đóng vai chính

Trong phim “Con đường hoàn lương” đang được trình chiếu trên sóng đài THVL1,  nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh tiếp tục đảm nhận vai trò sáng tác cho ca khúc chính của phim

Đỗ Thụy Khanh chia sẻ về ca khúc mới: “Khi viết bất kì ca khúc nào, Khanh đều đặt nhiều tâm huyết và nhạc phim Con đường hoàn lương cũng như thế. Khanh viết cả nhạc và lời chỉ trong một đêm Khanh thức thâu đêm”, nữ nhạc sĩ xinh đẹp chia sẻ.

Bài hát “Con đường hoàn lương” nói lên niềm tin và hy vọng cuộc sống. Dù bạn có lầm đường lỡ bước và từng có những vết sẹo quá khứ chưa thể xóa mờ thì vẫn có thể có làm lại từ đầu nếu như biết tin vào bản thân và gia đình thì cuộc sống vẫn từ bi và bao dung để tha thứ .

Ca khúc có tiết tấu nhanh và và dồn dập, theo nữ nhạc sĩ cô hoàn thành bài hát với sự hỗ trợ và đóng góp ý kiến của đạo diễn phim Nhâm Minh Hiền.

Phần hòa âm được phối khí bởi nhạc sĩ Phúc Trường, thể hiện qua chất giọng đầy nội lực của ca sĩ Phú Luân bước ra từ cuộc thi The Voice, Tuyệt Đỉnh Song Ca 2016. “Con đường hoàn lương” được chính Phú Luân thu âm và mix master chỉnh chu tại studio riêng.

Phim “Con đường hoàn lương” xoay quanh cuộc giằng xé giữa thiện và ác của nhân vật Sơn (Quốc Trường đóng). Trở về sau thời gian ở tù, Sơn những mong mình sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống cộng đồng nhưng mọi chuyện không như anh tưởng. Lý lịch của một người từng ngồi tù đã chặn đứng các cơ hội việc làm của anh và khiến Sơn phải hứng chịu bao lời khinh miệt, xem thường. Đã ra giang hồ Sơn có còn cơ hội để quay đầu?

 

Cùng với thành công của phim, bài hát nhạc phim đã nhận được những phản hồi tốt đẹp của khán giả màn ảnh nhỏ. Với gia điệu ấn tượng, lời bài hát sâu sắc. Ca khúc “Con đường hoàn lương” của nhạc sĩ Đỗ Thụy KHanh đã dễ dàng chinh phục người hâm mộ.

Đỗ Thụy Khanh sinh năm 1990, xuất thân là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh và từng là giọng hát chính của nhóm nhạc Nhiệt Đới. Năm 2012, Đỗ Thụy Khanh sáng tác và thể hiện ca khúc chủ đề Hello Cô Ba cho bộ phim điện ảnh chiếu tết do Hoài Linh đảm nhận vai chính. Đây cũng chính là ca khúc nhạc phim đầu tay trong sự nghiệp sáng tác của nữ nhạc sĩ 9X xinh đẹp.

Nhờ tài năng và sự nỗ lực không ngừng Đỗ Thụy Khanh tiếp tục được các nhà sản xuất ,công ty, đạo diễn tin tưởng đặt hàng sáng tác nhạc cho các bộ phim truyền hình, phim ngắn, sitcom, TVC, nhạc hiệu cho các công ty tên tuổi: MT pictures, Sóng Vàng, Blue Light… Các bài hát do Đỗ Thụy Khanh sáng tác được nhiều ca sĩ tên tuổi thể hiện như: Ưng Hoàng Phúc, Vy Oanh, Quốc Thiên, Phan Ngọc Luân, Kha Ly…

Số lượng ca khúc nhạc phim do Đỗ Thụy Khanh sáng tác đã lên đến con số gần 50 ca khúc cho nhiều bộ phim truyền hình ăn khách:  Nữ Hoàng Cà Phê, Mặt Nạ Thiên Thần, Chạm Vào Danh Vọng, Đi Qua Mùa Gió, Lấp Lánh Mưa Bay, Thảm Đỏ.