Á hậu 4 Miss Lumiere International 2017 Kiko Chan hân hoan làm huấn luyện viên catwalk cho cuộc thi Nữ hoàng trang sức

Vừa trở về nước chưa lâu sau cuộc thi Miss Lumiere International 2017 với danh hiệu Á hậu 4, Kiko Chan đã lập tức tham gia nhiều hoạt động nổi bật, trong đó có việc nhận lời mời làm huấn luyện viên catwalk cho các thí sinh trong cuộc thi “Người mẫu Nữ hoàng trang sức Việt Nam” lần thứ VIII – 2017.

 

Với lợi thế ngoại hình nóng bỏng, vẻ đẹp mang phong cách hiện đại, sexy, quyến rũ, Á hậu 4 Miss Lumiere International 2017 Kiko Chan luôn tự tin tỏa sáng khi xuất hiện trước công chúng lẫn khi đứng trên sàn catwalk. Những bước đi catwalk của Kiko Chan từng chinh phục nhiều giám khảo uy tín tại cuộc thi hoa hậu quốc tế, thế nên, khi xuất hiện với vai trò Huấn luyện viên trong cuộc thi “Người mẫu Nữ hoàng trang sức Việt Nam”, Kiko Chan được rất nhiều khán giả và các nhà chuyên môn ủng hộ. Bản thân cô cũng tự tin cho biết với kinh nghiệm và khả năng của mình, Kiko Chan hoàn toàn có thể giúp cho các thí sinh có thể tỏa sáng hơn trong cuộc thi và có những bước catwalk ổn định, ấn tượng nhất.

Cuộc thi “Người mẫu Nữ hoàng trang sức” lần thứ VIII – 2017 chính thức khởi động từ tháng 6/2017 do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp lộng lẫy, duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là khi kết hợp với những bộ trang sức tinh xảo do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn chế tác. Hiện tại cuộc thi đang bước vào vòng bán kết, vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2017.

Sắp tới, Kiko Chan sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động của bản thân với vai trò là một người mẫu, á hậu. Cô sẽ tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, góp mặt trong các TV Show cũng như đang có kế hoạch lấn sân sang mảng điện ảnh. Kiko Chan hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ mình trong thời gian tới và đợi xem những sản phẩm sắp ra mắt của cô.

Thiên An.